Tự xem sinh trắc vân tay với 3 bước đơn giãn

sinh trắc vân tay

Công nghệ sinh trắc vân tay không còn gì quá xa lạ. Tuy vây không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để tham gia các dịch vụ chuyện nghiệp. Giờ đây chỉ cần 3 bước đơn giản từ cuốn sách “Sinh trắc vân tay – Giải mã mục đích cuộc sống từ dấu vân tay” của chuyên gia phân tích Richard Unger, nó sẽ giúp bạn tự xem sinh trắc vân tay tại nhà.

Bước 1: Lấy mẫu và xác đinh từng dấu vân tay

Trước tiên, bạn cần in mỗi dấu vân tay trên cả hai bàn tay của trẻ. Từ từ xoay đầu ngón tay sang hai bên để nhìn rõ dạng chính giữa của vân tay, tương tự như làm chứng minh thư. Chú thích ngón trỏ trái, phải,… cho mỗi dấu vân tay để tránh nhầm lẫn.

bốn nhóm vân tay phổ biến

Sau đó, so sánh và xác định chúng thuốc loại nào trong bốn nhóm vân tay chính ở trên đây. Lưu ý mỗi nhóm tồn tại các biển thể đặc biệt không được nói đên ở trong bài viết này.

xác định hình dáng vân tay của 10 ngón tay

ví dụ khi xác định được nhóm vân tay

Bước 2: Xác định bản thân thuộc trường phái nào

xác định bản thân thuộc trường nào

Sau đó, tổng quan của những trường phái được xem như nền tảng cơ bản cân bằng cuộc sống. Để xác định, bạn hãy dùng bảng số cần thiết ở dưới đây.

Tổng hợp quá trường chùng lập

Bảng số cần thiết

Bước 3: Khám phá tiềm năng và tính cách qua trường phái

Bạn gần như đã đạt được mục tiêu khám phá dựa vào sinh trắc vân tay. Bước cuối cùng là bạn hãy đối chiếu trường đã xác định với bảng đặc điểm ở dưới đây để hiểu thêm. Đặc biệt với trẻ em, sinh trắc vân tay sẽ giúp phụ huy có thay đổi phù hợp cho việc nuôi dạy trẻ để giúp con phái triển tốt nhất.

khám phá tiềm năng và tính cách

Tổng quan tiềm năng và tính cách của con người theo từng nhóm vân tay.

Thực tế việc làm bài trắc nghiệm này muốn xác định phải dựa trên c ác phân tích từ dữ liệu máy tính. Nhưng việc tự đọc sẽ phần nào giúp bạn hiểu số đặc điểm tiềm năng của trẻ. Ngoài ra người lớn cũng có thể tự xem cho bản thân mình. Nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định chọn một dịch vụ sinh trắc chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Sinh trắc vân tay, top dịch vu xem dấu vân tay uy tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *