Nhập sỉ nguồn hàng bàn phím Trung Quốc trên sàn TMĐT

Nhập sỉ nguồn hàng bàn phím Trung Quốc trên sàn TMĐT

Trung Quốc là một trong những quốc gia dẫn đầu ngành công nghiệp điện tử nói chung cũng như bàn phím, phụ kiện điện tử nói riêng trên thế giới. Họ đã tạo ra một số thương hiệu lớn và dễ nhận biết để cạnh tranh với các thương hiệu đến từ các quốc gia khác. Nếu bạn muốn tìm kiếm nguồn hàng bàn phím Trung Quốc để kinh doanh thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của ISFH nhé.

Top các thương hiệu bàn phím Trung chất lượng

KBDFans

KBDfans là cái tên được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực bàn phím máy tính. Họ đã chung tay giúp đỡ phát triển sở thích bàn phím bằng cách cung cấp các bộ phụ kiện và phụ kiện bàn phím tùy chỉnh dễ tiếp cận với các mức giá khác nhau.

Họ cũng là một trong những cửa hàng quốc tế đầu tiên bán độc quyền các mặt hàng liên quan đến bàn phím tùy chỉnh. KBDFans bắt đầu hoạt động vào năm 2017. Vào thời điểm đó, KBDFans đang bán cả bộ bàn phím sản xuất trong nhà và các sản phẩm từ các thương hiệu bên thứ ba.

Tuy nhiên, cái tên KBDFans đã thực sự bùng nổ khi họ phát hành bàn phím Tofu của mình. Kể từ đó, KBDFans đã mở rộng hơn dòng sản phẩm bàn phím của mình từ ninhg dân đến cao cấp.

Graystudio

Graystudio là một thương hiệu công nghệ trẻ tuổi đến từ Quảng Châu, Trung Quốc, dần trở nên phổ biến thông qua các phiên bản bàn phím Think and Space trước đó của họ. Những chiếc bàn phím này đã cuốn hút rất nhiều người bởi thiết kế cao cấp của nó.

Điều khiến Graystudio trở thành một trong những hãng sản xuất bàn phím tốt nhất không chỉ đơn giản là vì họ tạo ra những bộ tùy chỉnh tuyệt vời mà còn là cách họ hỗ trợ những người đam mê, yêu thích bàn phím. Họ không chỉ cung cấp bàn phím mà còn cung cấp các phụ kiện và vật liệu khác mà bạn có thể cần để chế tạo bất kỳ thiết bị nào của mình.

Owlab

bàn phím của Owlab

Owlab cũng là một thương hiệu Trung Quốc nổi tiếng với hai dòng sản phẩm bàn phím tiêu biểu là Jelly Epoch và Mr. Suit. Dù thương hiệu này chỉ bắt đầu sản xuất bàn phím vào cuối năm 2020 – đầu năm 2021 nhưng họ đã nhanh chóng thu về một lượng lớn người theo dõi nhờ bàn phím được chế tạo tốt và sáng tạo.

Meletrix

Meletrix là một nhánh của thương hiệu mẹ Wuque Studio, một studio bàn phím tùy chỉnh chuyên nghiệp, người đã mang các bảng phổ biến đến với cộng đồng những người đam mê. Thương hiệu Meletrix đang hướng đến các sản phẩm bàn phím cơ đẳng cấp hơn cho tất cả mọi người.

Thương hiệu này có sản phẩm tiêu biểu là dòng Cyberboard có gắn ma trận LED được tìm thấy phía sau bàn phím. Mặc dù có mức giá cao ngất ngưởng và số lượng hạn chế, nhưng Cyberboard đã giúp tên tuổi Meletrix trở thành chủ đề nóng trên nhiều trang web đánh giá và trang tin tức công nghệ, chẳng hạn như kênh YouTube Short Circuit của Linus Media Group.

Nguồn hàng bàn phím Trung Quốc giá rẻ trên STMĐT

Nguồn hàng bàn phím Trung Quốc giá rẻ trên STMĐT

Taobao

Taobao là nền tảng C2C lớn nhất ở Trung Quốc, được ví là Amazon phiên bản châu Á. Dĩ nhiên mọi người mua hàng quốc tế đều biết đến nền tảng này, do đó nó không còn quá xa lạ.

Ở đây có đủ mọi thương hiệu bàn phím từ Trung nội địa, cho đến nước ngoài với giá cả và hình thức vô cùng đa dạng. Đặc biệt hiện nay, đã có nhiều nguồn hướng dẫn cách order hàng từ Taobao, nên chắc chắn việc order Taobao hiện nay cũng dễ dàng hơn xưa.

Link shop bán bàn phím Trung Quốc trên Taobao:

 • https://gzslddz.taobao.com/
 • https://shop142792533.taobao.com/
 • https://shenghuodian2013.taobao.com/
 • https://shop114593212.taobao.com/
 • https://shop562812953.taobao.com/

Geekbuying

Geekbuying là một trang web Thương mại điện tử B2C luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Ưu tiên của nền tảng này là thu hút mọi người trên toàn cầu bằng cách cung cấp các tiện ích mới nhất. Những mặt hàng bàn phím bán trên đây luôn có mẫu mã đa dạng và có giá bán vô cùng hợp lý. Trang web này chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán như thẻ Master, thẻ Visa, American Express, JCB, Diners Club và Discover.

Link shop bán bàn phím Trung Quốc trên Geekbuying:

 • https://www.geekbuying.com/item/Tronsmart-TK09R-Mechanical-Gaming-Keyboard-IT-Layout-402269.html
 • https://www.geekbuying.com/item/Redragon-K629-KB-75–Rainbow-LED-Backlight-Mechanical-Gaming-keyboard-516944.html
 • https://www.geekbuying.com/item/Redragon-K625P-KB-Wired-RGB-Backlit-Mechanical-Keyboard-Black-516941.html
 • https://www.geekbuying.com/item/GameSir-VX2-AimSwitch-Mechanical-Keyboard-Mouse-Converter-Set-Black-424248.html

Gearbest

Gearbest

Gearbest là một công ty Trung Quốc chuyên xuất khẩu các loại sản phẩm các loại, mà trong đó có thế mạnh ở mặt hàng điện tử như bàn phím máy tính, loa laptop…. Trang web này chỉ kinh doanh các sản phẩm của các thương hiệu đến từ Trung Quốc.

Gearbest có mô hình tập trung, vì vậy khi bạn mua thứ gì đó, bạn giao dịch với Gearbest chứ không phải người bán trực tiếp. Gearbest tuân thủ nghiêm ngặt năm bước kiểm soát chất lượng của CITST, đó là:kiểm tra nhà cung cấp, kiểm tra sản xuất, kiểm tra chất lượng mẫu, kiểm tra sản phẩm tại chỗ, theo dõi sau bán hàng, đảm bảo tất cả các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nhất quán và yêu cầu của người dùng.

Link shop bán bàn phím Trung Quốc trên Gearbest:

 • https://www.gearbest.com/keyboards/pp_3006206858742929.html?wid=2000001
 • https://www.gearbest.com/keyboards/pp_3003748012522517.html?wid=2000001
 • https://www.gearbest.com/keyboards/pp_3008468602907831.html?wid=2000001
 • https://www.gearbest.com/keyboards/pp_3009812313822708.html?wid=2000001

Tradingshenzhen

TradingShenzhen là trang web thương mại điện tử chuyển kinh doanh các mặt hàng về điện thoại thông minh, bàn phím, máy tính bảng và các phụ kiện khác chất lượng cao từ Trung Quốc. Lợi thế của trang web này chính là hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Anh, điều mà một số website thương mại điện tử khác chưa chắc đã có.

Trang web này tuy không có đa dạng thương hiệu như Tmall, nhưng các thương hiệu trên web đều là những thương hiệu lớn, và chuyên kinh doanh các sản phẩm best seller.

Link shop bán bàn phím trên Trung Quốc TradingShenzhen:

 • https://tradingshenzhen.com/en/mi-pad-5-mi-pad-5-pro/xiaomi-mi-pad-5-keyboard-cover-magnetic-closure
 • https://tradingshenzhen.com/en/huawei-matepad-pro-108-126/huawei-smart-magnetic-keyboard-126-cover-stand
 • https://tradingshenzhen.com/en/mi-pro-156-inch/german-silicon-keyboard-cover-for-the-mi-pro-156-inch
 • https://tradingshenzhen.com/en/mi-air-125-inch/german-silicon-keyboard-cover-for-the-mi-air-125-inch

Tuy nhiên, dù bạn chọn trang web nào để nhập khẩu bàn phím Trung Quốc, thì việc tìm kiếm một đơn vị trung gian nhập khẩu thứ ba là điều cần thiết bởi vì hầu hết các trang thương mại này chỉ ship hàng trong phạm vi Trung Quốc. Một số cái tên nổi bật trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc bạn có thể tham khảo như là: công ty Aliorder,  Cẩm Thạch Company, Võ Minh Thiên,…

Ngoài ra, bên cạnh việc hỗ trợ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam thì các đơn vị này còn có thể thay bạn đặt hàng Taobao,Tmall, 1688, đánh hàng Quảng Châu và thêm nữa là họ còn có thể thay bạn gửi tiền sang ngân hàng Trung Quốc một cách nhanh chóng.

Trên đây là những cách nhập hàng bàn phím Trung Quốc mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được nguồn hàng bàn phím ưng ý để kinh doanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *