Top 5 phần mềm chấm công được đánh giá cao hiện nay

Hiện nay, phần mềm chấm công là công cụ không thể thiếu và rất quan trọng của các doanh nghiệp dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Giữa muôn vàn đa dạng như hiên nay để lựa chọn phần mềm phù hợp. Vì thế, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn top 5 phần mềm chấm công được tin dùng nhất ở dưới đây.

Wise Eye Web On 79

phan mem cham cong

Phần mềm Wise Eye

Nó có giao diện tiếng việt, có thể hoạt động trên mọi trình duyệt khác nhau giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng thao tác. Với phần mềm này, người dùng quản lý dễ dàng được dữ liệu vân tay của từng nhân viên. Tích hợp được máy chống công, quản lý cả thời gian tăng ca nghỉ phép của nhân viên,…, ngoài ra dễ dàng theo dõi bảng báo cáo bằng file xuất Excel.

Tính Lương Sao Việt

phan mem cham cong 2

Phần mềm chấm công giao diện trên điên thoại Saovietsoft.vn

Cũng là phần mềm được người dùng yêu thích vì giao diện tiếng Việt. Phép bạn dễ dàng thêm hoặc loại bỏ nhân viên, thiết lập được tổ chức, điều chỉnh điều kiện hợp đồng, hồ sơ của các nhân viên. Ngoài ra, còn có thể xuất file dạng Excel và tính lương giúp người quản lý dễ nắm bắt.

Wisami.com

phan mem cham cong 3

Phần mềm chấm công wisami.com

phần mềm tính lương có chức nặng tính công trực tuyến tự động, lưu trữ hồ sơ từng nhân viên và quan lý thời gian thực của nhân viên đi làm, báo cáo được giờ ra vào,… giúp người dùng sẽ cắt giảm được các bước khi chấm công, tính lương nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác. Hiện nay thì wisami.com đã được tích hợp trên cả di động và chấm công bằng máy quét thẻ.

Sinnovasoft.Comphan mem cham cong 4

Sinnovasoft với giao diện thân thiện

Là phần mềm có các tính năng như thiết lập bảng công, tham số công, kế hoạch làm việc,… Đây đều là các tính năng trọng yếu cần thiết  hỗ trợ trong việc chấm công. Ưu điểm là có giao diện thân thiện, dễ nhìn giúp bạn dễ dùng thực hiện được mọi thao tác.

Mitaco

phan mem cham cong 5

Phần mềm chấm công Mitaco

Ngoài những phần mềm kể trên thì Mitaco là phần mềm tốt nhất hiện tại, được nhiều người sữ dụng. Dễ dàng kết nối với máy chấm công để lấy dữ liệu, quản lý nhân viên,… giúp người dùng thao tác nhanh chóng, hiệu quả chính xác cao.

Ở trên, các phần mềm tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng. Nên là bạn đang có như cầu thì các bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 phần mềm. Mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn hôm nay.

Xem thêm: Top 7 dịch vụ sinh trắc vân tay, Top ứng dụng khóa vân tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *