Những ứng dụng vân tay khóa màn hình hàng đầu cho Android

Android là dạng điện thoại thông mình phổ biến và được nhiều người yêu thích với nhu cầu về không ngừng tăng lên. Vì thế đi kèm với những tính năng mới . Trong đó tính nhắn cảm biến dấu vân tay mở khóa là tính năng phổ biến nhất có sẵn hầu hết trong các thiết bị Android hiện nay.
Hiện nay, nếu bạn tuy cập Google Play thì sẽ thấy có rất nhiều ứng dụng khóa vân tay cho điện thoại. Thật khó để chọn được một ứng dụng phù hợp và tốt nhất cho điện thoại của mình. Vậy thì để giúp bạn dễ dàng thực hiện.

5 phần mềm khóa màn hình bằng dấu vân tayứng dụng khóa vân tay

CM Locker – Security Lockscreen

Được phát triền và day trì bới Cheetah Mobile. Sử dụng cảm biến dấu vân tay để khóa màn hình và thậm chí nó có thể khóa ứng dụng tùy thích nào bạn muốn. Nó giúp người dùng bảo mật được dữ liệu riêng tư an toàn bằng cách khóa ứng dụng qua dấu vân tay. Nó cũng cung cấp tính năng chống trộm và xác định vị trí điện thoại của bạn khi bị mất.

CM Locker - Security Lockscreen

AppLock – Fingerprint

Là ứng dụng giúp người dùng khóa cũng như bảo mật ứng dụng tùy ý với sự trợ giúp của vân tay. Giúp bạn khóa ứng dụng cùng với các thư viện khác như Facebook, WhatsApp.AppLock - Fingerprint

App Lock: Fingerprint Password

Là ứng dụng do Keepsafe phát hành và duy trì với một số tính năng tuyệt vời cho người dùng và độ bảo mật chất lượng tốt nhất cho điện thoại của bạn. Ngoài ra bạn có thể tùy ý đặt mật khẩu cho ứng dụng khác nhau

App Lock: Fingerprint Password

 

FingerSecurity

Ứng dụng cho phép người dùng khóa thư viện và các ứng dụng với sự giúp của dấu vấn tay. Có nhiều tính năng bên trong nó, giúp ứng dụng thao tác dẽ dàng hơn. No cũng cung cấp tính năng chống trộm cho người dùng.

FingerSecurity

App Lock – Real Fingerprint, Pattern, Password

Ứng dụng được phát hành bởi Kohinoor Apps. Cung cấp màn hình khóa bảo mật kép tiền tiến: vân tay, khóa ứng dụng. Nó cung cấp tính năng bảo mật tốt nhất cho điện thoại bạn và giữ cho nó an toàn. Có một số tính năng chống trộm của bạn.

App Lock – Real Fingerprint, Pattern, Password

>>> Xem thêm: Top 5 phần mềm chấm công, Top 7 dịch vụ sinh trắc vân tay 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *